1
Bạn cần hỗ trợ?

Bổ sung canxi cho người già có thực sự cần thiết?

Bạn đang phân vân không biết có nên bổ sung canxi cho bố mẹ mình hay không? Tại sao cần bổ sung canxi cho người cao tuổi? Để giúp bạn giải đáp được những thắc mắc này, bạn hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

bo-sung-canxi-cho-nguoi-cao-tuoi

Tại sao phải bổ sung canxi cho người cao tuổi?

Theo WHO thì tình trạng thiếu canxi là phổ biến, đa số dân cư chỉ đạt  mức khoảng 500 – 600mg/ngày trên nhu cầu 800 – 1000mg/ngày. Muốn có sức khỏe xương hay phòng được loãng xương, bạn cần chủ động bổ sung canxi ngay khi còn trẻ, mà không đợi đến lúc già.

Từ sau tuổi 30, quá trình mất xương sinh lý bắt đầu xảy ra, mật độ xương giảm khoảng 0,1 – 0,5%/năm. Quá trình mất xương do loãng xương diễn ra âm thầm, ít có biểu hiện lâm sàng, lâu ngày các khoáng chất trong xương bị mất dần, khi có dấu hiệu lâm sàng là lúc bệnh trở nặng

Vì vậy Bổ sung canxi cho người cao tuổi là cần thiết, để đảm bảo các mặt hoạt động khác chứ không phải chỉ để chữa loãng xương. Việc cung cấp đủ hàm lượng canxi và đảm bảo các yếu tố hỗ trợ hấp thụ hiệu quả canxi hàng ngày như vitamin D3 là rất cần thiết, và cần được duy trì đều đặn. Tuy nhiên, không phải loại canxi nào cũng dễ hấp thụ như nhau và cũng không phải ai cũng hiểu rõ về thành phần của sản phẩm bổ sung canxi mình lựa chọn.

Các loại canxi có thành phần từ đá hoặc đá vôi sẽ khó hấp thu và gây ra các tác dụng phụ như tăng canxi huyết, táo bón, tạo sỏi… cho người dùng. Chính vì thế, các chuyên gia y tế khuyến cáo, chúng ta cần thận trọng khi lựa chọn các sản phẩm bổ sung canxi ưu tiên chọn những sản phẩm bổ sung canxi có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với vitamin D3.

bo-sung-canxi-cho-nguoi-cao-tuoi

Tại sao nên bổ sung canxi cho người cao tuổi bằng viên uống Seacan?

Viên uống SEACAN có có cấu trúc lỗ xốp tổ ong đặc biệt, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu các thành phần canxi, Vitamin D, Magie và 72 khoáng chất. SEACAN sẽ không gây lắng cặn tạo sỏi, không gây táo bón.

 Đáng chú ý, thành phần tảo đỏ trong viên uống Seacan được Traphaco nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đạt chứng nhận hữu cơ Organic và đáp ứng đủ nhu cầu bổ sung  canxi mỗi ngày, phù hợp với khẩu phần ăn và thể trạng của người Việt.

Sản phẩm bổ sung canxi từ tảo biển đỏ thiên nhiên Seacan là lựa chọn an toàn và hiệu quả được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng hàng ngày.

Ngoài ra, cần lưu ý chế độ ăn cân bằng, chú trọng các thực phẩm giàu Canxi và Vitamin D để duy trì lượng hấp thu canxi hợp lý.

Để sở hữu được sản phẩm bổ ích này, bạn hãy gọi tới hotline của Traphaco để biết thêm chi tiết về cách bổ sung canxi cho người cao tuổi bằng viên uống Seacan nhé!

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *