1
Bạn cần hỗ trợ?

Bí quyết chữa loãng xương hiệu quả với thảo dược là gì?

Bệnh loãng xương thường gặp ở phụ nữ do quá trình mang thai, sinh nở và do nội tiết. Vậy biện pháp chữa loãng xương hiệu quả hiện nay là gì? Chữa loãng xương hiệu quả từ tảo biển đỏ có được không?

chua-loang-xuong-hieu-qua

Biểu hiện của bệnh loãng xương, cách chữa loãng xương hiệu quả là gì?

Quá trình loãng xương xảy ra một cách từ từ có diễn biến âm thầm. Nó kéo dài trong nhiều năm và sau 30 tuổi đã bắt đầu xuất hiện quá trình mất chất xương, mất khá nhiều (trên 50%).

Vì vậy, trong thời gian đầu người bệnh chưa có biểu hiện gì rõ rệt mà chỉ có thể có đau, nhức xương hay mỏi không cố định hay gặp ở cột sống lưng, dọc các chi và các đầu xương thể hiện rõ nhất vào ban đêm.

Càng về sau thì hiện tượng loãng xương không được chữa trị và khối lượng khoáng chất bị mất ngày càng nhiều hơn. Do vậy mà các triệu chứng đau, nhức xương khớp sẽ rõ ràng dần lê và  tập trung nhiều hơn ở các vùng xương chịu lực của cơ thể như hông và thắt lưng.

Cho tới khớp gối không chỉ xảy ra ban đêm mà gần như cả ban ngày làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người bệnh.

chua-loang-xuong-hieu-qua

Bí quyết chữa loãng xương hiệu quả là gì?

Bệnh loãng xương nên ăn gì là câu hỏi của rất nhiều người khi bước sang độ tuổi 30. Nguyên tắc dinh dưỡng dưới đây có thể góp phần giúp bạn đối phó với căn bệnh này, làm giảm sự phát triển của bệnh loãng xương nhé!

Chế độ ăn uống: Bổ sung nguồn thức ăn giàu calci theo nhu cầu của cơ thể và từ các nguồn: thức ăn, sữa và dược phẩm). Bạn nên tránh các yếu tố nguy cơ: thuốc lá, café và rượu… tránh thừa cân hoặc thiếu cân.

Chế độ sinh hoạt: Bạn nên tăng cường vận động, tăng dẻo dai cơ bắp và tránh té ngã…Sử dụng các dụng cụ và nẹp chỉnh hình (cho cột sống, cho khớp háng), để giảm sự tỳ đè lên cột sống, đầu xương hay xương vùng hông.

Cách chữa loãng xương hiệu quả là tập thể dục ngoài trời vào buổi sáng, là một biện pháp tăng cường vitamin D hiệu quả. Tập thể dục đều đặn còn có tác dụng làm tăng cường sự chắc khỏe của xương.

Bạn có thể đi bộ, tập aerobic hay chạy bộ, tập dưỡng sinh… tùy theo lứa tuổi và mức độ của bệnh loãng xương. Nếu bạn đã mắc bệnh loãng xương nên tập nhẹ nhàng phòng gãy xương nhé!

Cách chữa loãng xương hiệu quả với Seacan?

Viên uống Seacan giúp bổ sung Canxi và vitamin D3 giúp chuyển hóa và hấp thu Canxi vào xương, một cách hiệu quả nhất. Sản phẩm này giúp hỗ trợ sức khỏe cho xương khớp và những trường hợp thiếu Canxi huyết, phòng và điều trị loãng xương hiệu quả.

Viên uống Seacan là tổng hợp của nhiều loại vitamin cùng các khoáng chất có lợi cho sức khỏe của xương và cơ thể như:

Aquamin được chiết suất từ 1 loại rong biển đỏ quý hiếm, ở vùng biển hoang sơ ngoài khơi bờ biển phía tây bắc của Iceland. Aquamin F 780 mg (chứa 32% = 250 mg Canxi).

Sản phẩm Seacan chữa loãng xương hiệu quả bởi có chất Aquamin có tính kháng viêm nên có thể làm giảm đau và cứng khớp, do viêm xương khớp của đầu gối, có thể làm tăng vận động. Ngoài ra, Aquamin có trong sản phẩm Seacan còn được chứng minh là có tác dụng tốt trong việc bảo vệ hình thành dịch nhầy khớp.

Vitamin D3 (Cholecalciferol) 200UI: Vitamin D3 làm tăng hấp thu Canxi và phosphat ở ruột. Seacan còn làm tăng tái hấp thu Canxi ở ống lượn gần và tham gia vào quá trình Canxi hóa sụn tăng trưởng.

Nếu bạn đang trong quá trình loãng xương hay đang cho con bú, hãy sử dụng viên uống bổ sung canxi Seacan để chữa loãng xương hiệu quả nhé! Hãy liên hệ với Traphaco theo Điện thoại: 18006612 – Fax: (024) 36814910, E-mail: info@traphaco.com.vn

 

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *