1
Bạn cần hỗ trợ?

Làm sao để chữa dứt điểm bệnh loãng xương ở người già?

Loãng xương ở người già là căn bệnh có diễn biến âm thầm và hầu như người cao tuổi nào cũng gặp phải với mức độ nặng, hoặc nhẹ khác nhau. Vậy tại sao người già thường bị loãng xương? Để chữa Loãng xương ở người già hiệu quả, dùng viên uống bổ sung canxi Seacan có được không?

loang-xuong-o-nguoi-gia

Nguyên nhân gây loãng xương ở người già?

Loãng xương (Osteoporosis) là một bệnh lý về xương. Bệnh này xảy ra khi các kết cấu của xương xuất hiện tình trạng giảm trọng lượng và số lượng dẫn đến suy giảm các khung protein, và lượng canxi gắn với các khung này.

Đây là hậu quả của sự phá vỡ cân bằng trong quá trình tạo xương và hủy xương, nghĩa là quá trình tạo xương suy giảm trong khi quá trình hủy xương vẫn diễn ra bình thường.

Bệnh loãng xương ở người già xảy ra phổ biến hơn đặc biệt ở phụ nữ châu Á trên 45 – 50 tuổi. Trong khi đó, đàn ông ở độ tuổi này lại có nguy cơ loãng xương thấp hơn.

Tuy nhiên đến giai đoạn từ 55 tuổi trở đi thì chứng loãng xương ở đàn ông bắt đầu trở nên nguy hiểm và đáng được quan tâm hơn trước.

loang-xuong-o-nguoi-gia

Nguyên nhân dẫn đến loãng xương ở người già là gì?

Lão hóa: Theo thời gian, xương trở nên mỏng hơn đồng nghĩa rằng không có nhiều hàm lượng canxi trong xương. Hơn nữa ở người cao tuổi thì lượng hormone trong cơ thể được sản sinh ít đi.

Việc này dẫn đến chức năng điều hòa hấp thụ canxi vào xương bị suy giảm và góp phần làm giảm mật độ xương.

Nguyên nhân gây loãng xương là thiếu vận động: Nhiều người già nằm giường bệnh lâu ngày và không vận động, hoặc không có chế độ luyện tập thể dục thường xuyên có thể khiến xương khớp và cơ bắp trở nên yếu đi.

Ít vận động ngoài trời: Người cao tuổi thường hạn chế đi lại và ít ra ngoài trời nên ít tiếp xúc với ánh nắng, do vậy quá trình chuyển tiền vitamin D dưới da thành vitamin D bị giảm sút. Chính điều này khiến cơ thể hấp thu canxi kém và bài tiết canxi tăng gây nên tình trạng thiếu canxi và loãng xương.

Ăn uống thiếu canxi: Do tuổi cao hoặc bệnh tật nên khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể kém. Hơn nữa chế độ dinh dưỡng hàng ngày lại nghèo nàn và không có thực phẩm giàu canxi hiện diện. Vì vậy, bệnh loãng xương ở người già sẽ phổ biến hơn.

Cách chữa loãng xương ở người già hiệu quả nhất hiện nay là gì?

loang-xuong-o-nguoi-gia

Mới đây có nhiều thành công về canxi từ nguồn gốc tảo biển, làm thay đổi nhận thức của con người về giá trị của loài sinh vật quý giá này. Chất bổ sung canxi từ tảo biển đỏ là Aquamin F có hàm lượng canxi lên tới trên 30%.

Ngoài ra còn có Magie và 72 khoáng chất quan trọng khác không những làm chậm sự mất xương, mà còn làm tăng mật độ chất khoáng xương.

Các công trình nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, Aquamin F có trong sản phẩm Seacan khi vào cơ thể sẽ dễ dàng được hấp thu, và không gây bất cứ tác dụng không mong muốn nào như canxi vô cơ.

Thậm chí, Aquamin F còn được chứng minh tốt hơn cả Glucosamine trong việc bảo vệ và hình thành các khớp xương. Ngoài ra, Aquamin F còn giúp ngăn ngừa việc hình thành khối u ở gan và polyp trực tràng, đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe đường tiêu hóa.

Đặc biệt, canxi từ tảo biển đỏ có trong viên uống Seacan là loại canxi hữu cơ, được hấp thụ tốt hơn các loại canxi vô cơ mà và không gây lắng cặn, không tạo sỏi, không gây táo bón,

Nếu bố mẹ hay ông bà của bạn đang phải đấu tranh với bệnh loãng xương ở người già, bạn hãy mua Seacan cho người thân của mình dùng nhé! Hãy liên hệ với Traphaco theo Điện thoại: 18006612 – Fax: (024) 36814910, E-mail: info@traphaco.com.vn. Để được tư vấn về sản phẩm nhé!

 

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *