1
Bạn cần hỗ trợ?

Thiếu canxi gây bệnh gì? Lợi ích khi bổ sung canxi từ tảo biển đỏ

Thiếu canxi gây bệnh gì? Nếu không được cung cấp đủ Canxi, hiện tượng Canxi hóa các đầu sụn và xương non sẽ diễn ra sớm và nhanh hơn bình thường. Vậy bổ sung canxi như thế nào là tốt nhất? Dùng viên uống bổ sung canxi từ tảo biển đỏ Seacan có được không? Bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

thieu-canxi-gay-benh-gi

Thiếu canxi gây bệnh gì ở trẻ em?

Suy dinh dưỡng: Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng: Trong cơ thể, canxi có vai trò liên kết với một số Enzyme, để tham gia vào quá trình phân giải một số loại thực phẩm khi vào cơ thể.

Thiếu canxi gây bệnh gì? Thiếu canxi cơ thể của trẻ sẽ không hấp thu được một số loại dinh dưỡng cần thiết làm trẻ có thể bị suy dinh dưỡng.

Biến dạng xương: Những trẻ bị thiếu canxi sẽ có nguy cơ cao mắc phải một số bệnh lý liên quan đến biến dạng xương như: chân vòng kiềng, chân chữ X, cong hay vẹo cột sống…

Lý giải cho điều này thì các bác sĩ cho biết khung xương đóng vai trò quan trọng như một giá đỡ toàn bộ cơ thể, trong đó các xương chân và cột sống đóng vai trò nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể.

Do vậy, các xương này thường có cấu trúc to và rất chắc chắn cũng như là nơi tích lũy lượng canxi lớn nhất của cơ thể.

Thiếu canxi gây bệnh gì? Trong giai đoạn phát triển về khung xương, nếu trẻ không được cung cấp đủ canxi, các xương này sẽ yếu và có thể biến dạng trong quá trình bé tập đi nô đùa hoặc mang vác các vật…..

thieu-canxi-gay-benh-gi

Thiếu canxi gây bệnh gì ở người lớn?

Không chỉ ở trẻ nhỏ, nếu người lớn thiếu canxi là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý nghiêm trọng.

Loãng xương: Canxi được huy động ở xương ra để đảm bảo hoạt động của cơ thể và nồng độ Canxi trong máu. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây ra bệnh loãng xương do mật độ Canxi ở xương suy giảm. Cấu trúc xương trở nên rỗng hơn hay xốp, giòn và dễ bị gãy.

Nứt viêm da: Các nghiên cứu cũng phát hiện ra tình trạng da bị khô và nứt nẻ cũng có thể xuất phát từ thiếu canxi, dẫn đến kết cấu của da kém vững chắc lại da bị mất nước trở nên sần sùi hơn bình thường.

Thiếu canxi gây bệnh gì? Bổ sung canxi từ viên uống Seacan có tốt không?

thieu-canxi-gay-benh-gi

Tại hội thảo khoa học, bổ sung canxi tự nhiên từ tảo biển đỏ là xu hướng phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ, và được tổ chức ngày 8/11/2018 vừa qua chuyên gia Tiến sĩ, bác sĩ Phan Bích Nga – Giám đốc trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng trẻ em – Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam đã khẳng định:

Canxi tự nhiên từ tảo biển đỏ trong sản phẩm Seacan được coi là phương pháp mới giúp bổ sung canxi cho trẻ cao lớn.

Các chuyên gia có thể đánh giá việc bổ sung canxi tự nhiên từ tảo biển đỏ có trong viên uống Seacan giúp bổ sung Canxi và Vitamin D3 giúp chuyển hóa và hấp thu Canxi một cách tối ưu. Sản phẩm của Traphaco này còn có khả năng hỗ trợ sức khỏe xương, khớp và các trường hợp thiếu Canxi huyết

Để phòng tránh và ngăn ngừa thiếu canxi gây bệnh gì, bạn hãy sử dụng sản phẩm Seacan nhé! Và đừng quên gọi cho Traphaco theo Điện thoại: 18006612 – Fax: (024) 36814910, E-mail: info@traphaco.com.vn

 

 

 

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *