1
Bạn cần hỗ trợ?

Bí quyết bổ sung canxi đúng cách cho mọi đối tượng

Bạn đang có nhu cầu bổ sung canxi cho cơ thể nhưng không biết nên bổ sung thế nào và nên dùng loại thuốc bổ sung canxi nào tốt cho sức khỏe. Bạn hãy tham khảo sản phẩm Seacan của Traphaco nhé!

bo-sung-canxi

Đối tượng cần bổ sung canxi

Ngay cả khi bạn có một chế độ ăn uống đầy đủ và cân bằng, vẫn có thể có nguy cơ bị thiếu canxi. Vậy khi nào thì nên bổ sung canxi và những ai cần bổ sung canxi thường xuyên, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

 • Phụ nữ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh
 • Người lớn tuổi
 • Trẻ em trong độ tuổi dậy thì
 • Người sống trong các khu vực có chế độ ăn thiếu canxi (các quốc gia khu vực Đông Á, Đông Nam Á, châu Phi hay Trung và Nam Mỹ)
 • Người mắc bệnh loãng xương
 • Người ăn chay
 • Người có bệnh lý đường tiêu hóa làm giảm hấp thu canxi như: viêm ruột hoặc bệnh celiac và không dung nạp lactose.
 • Người bị gãy xương

Bổ sung canxi như thế nào cho an toàn và hiệu quả

Để bổ sung canxi an toàn, hiệu quả và phòng ngừa các bệnh lí do thiếu canxi gây ra, nên chọn loại Canxi giúp cơ thể hấp thụ tốt, không gây ra tác dụng phụ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm bổ sung canxi. Trong đó có hai dạng canxi chính thường được sử dụng trong các chế phẩm là canxi hữu cơ và canxi vô cơ.

   Theo tư vấn của các chuyên gia y tế, Canxi hữu cơ là canxi được cung cấp qua thực phẩm ăn uống hàng ngày, thường dưới dạng muối hữu cơ nên được hấp thu tốt hơn rất nhiều so với canxi sản xuất tổng hợp. Vì vậy, canxi hữu cơ không những dễ hấp thu mà còn giúp tránh được tình trạng táo bón kéo dài, lắng đóng tại thận tiết niệu gây sỏi hay thừa canxi trong cơ thể. Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên, nên bổ sung canxi hữu cơ có nguồn gốc từ tảo biển đỏ, thực vật… sẽ đảm bảo hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

Để giúp cho canxi hấp thu tốt bạn nên chọn một chế phẩm bổ sung canxi có chứa kèm vitamin D3 như thực phẩm bổ sung canxi Seacan của Traphaco nhé!

Bổ sung canxi từ sản phẩm của seacan.vn đúng cách sẽ giúp phòng tránh các bệnh về cơ xương khớp.

bo-sung-canxi

Tại sao nên sử dụng sản phẩm bổ sung canxi Seacan?

Hiện nay, nhiều người thích sử dụng  Seacan của Traphaco, tại sao vậy, bởi sản phẩm này có các tác dụng: Bổ sung Canxi tự nhiên từ tảo biển đỏ, an toàn, không táo bón, không lắng cặn tạo sỏi

Seacan dùng được cho những người:

 • Người trong giai đoạn nhu cầu Canxi tăng như: thanh thiếu niên đang trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển chiều cao, phụ nữ có thai, cho con bú và người cao tuổi.
 • Người có nguy cơ loãng xương xốp xương do chế độ ăn thiếu Canxi, hấp thu kém và cắt dạ dày, điều trị bằng Corticoid nằm bất động lâu ngày.
 • Người loãng xương và xốp xương với các triệu chứng nhức mỏi trong ống xương, bị chuột rút.

Nếu bạn đang thiếu canxi và cần được bổ sung canxi, bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Seacan của Traphaco, hoặc gọi tới hotline 1800 6612 nhé !

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *